Update chuẩn bị cho Day Vietnam 2011 – Tuần thứ hai (9/5 – 15/5)

Tổ chức: Ngày 9/5, Mr. Quyết đã làm việc với kỹ thuật viên sân khấu về việc trang trí sân khấu và ánh sáng cho buổi biểu diễn. Trên sân khấu sẽ có 2 dàn đèn 7 bóng 4 màu, 2 pin spot dành cho ca sỹ đơn và phát biểu của key speaker.
Ngày 12/5, nhóm anh Lưu, Quyết, Tuệ đã làm việc với TIEC Odaiba về việc bố trí 2 sàn tầng 1 và 2 và các nội dung bổ trợ cho chương trình chính. Tầng 1: triển lãm ảnh, góc hướng dẫn làm nem, góc chụp ảnh với áo dài, chè việt nam, đồ ăn tráng miệng. Tầng 2: đồ ăn tối, làm quizz.
Nội dung: Nhóm nội dung của chị Lan Anh, Xuân, Quyên, bạn người Nhật học sinh của Quyên và Sương Mai đang xúc tiến chuẩn bị bài thuyết trình và các bài giới thiệu về chương trình, chỉnh sửa clip. Dự kiến chiều ngày 24/5 sẽ tổng duyệt sơ bộ nội dung các presentation tại GRIPS, Roppongi. Mời các bạn thu xếp thời gian đến xem và nhận xét cho các bài thuyết trình.
Truyền thông: Đã đăng quảng bá thông qua trang Web của VYSA, và đang thực hiện gửi bài cho các đơn vị truyền thông khác. Số người attending trên facebook đã tăng gần gấp đôi so với tuần trước lên 127 người. Một video truyền thông có thuyết minh giới thiệu về chương trình sẽ được nhóm chị Lan Anh và các bạn Nhật làm xong vào thứ Hai tới.
Tuệ đã tổng hợp ý kiến của tất cả các bạn về poster và gửi cho Lịch thiết kế bản draft thứ hai đáp ứng đủ các tiêu chuẩn do các bạn góp ý (bản tiêu chuẩn gửi kèm theo).
Tài trợ: Mr. Trung bí thư thứ nhất phụ trách giáo dục của Đại sứ quán đã có thư phúc đáp và đang xúc tiến buổi làm việc với Đại sứ Nguyễn Phú Bình trong thời gian sớm nhất.
Các công việc đang tiếp tục cần sự hỗ trợ và tham gia tích cực của các bạn Việt Nam ở Odaiba:
– Việc tập văn nghệ: Chủ nhật tuần này (22/5) nhóm văn nghệ ở Odaiba sẽ tập buổi đầu tiên. Đề nghị các bạn thu xếp thời gian đi tập đầy đủ, đúng giờ. Sạp sẽ được mua ở Tokodai vào thứ hai, quần áo tập cũng sẽ được chuyển từ Niigata lên vào thứ Hai. (nhờ Thắng, Lịch và Cường lưu ý giúp).
– Quảng cáo trên facebook và giới thiệu với bạn bè: Mong các bạn tiếp tục ủng hộ trên FB và giới thiệu trực tiếp đến bạn bè trong trường cũng như ngoài trường. Các bạn nào có thể dán poster ở trường thì báo trước cho ban tổ chức để chuẩn bị số lượng đặt in. (Hiện đã có Tuyên, Đan thông báo sẽ dán poster tại trường)
– Các tiết mục bên ngoài và các góp ý khác: Mong các bạn tiếp tục email, FB,gọi điện về các thành viên ban tổ chức hoặc góp ý trực tiếp vào buổi tập múa sạp Chủ nhật tới.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: